200 g þorskur 50 g hvítlauksolía Chilisósa (sriracha) Salt 550 g bjór 400 g hveiti 10 g matarsódi 50 g gulrætur 150 g hvítkál 150 g rauðkál 50 ml eplaedik 2 g steinselja 200 g majónes Tortilla kökur 6” Lime Fínsaxað kóríander Vorlaukur Olía til djúpsteikingar
Aðferð
Hrásalat
Setjið rauðkál, hvítkál og gulrætur á heita pönnu með olíu.
Bætið eplaediki, safa úr 1 lime , sykri og 4 g af salti á pönnuna og hrærið.
Bætið steinselju á pönnuna og takið af hita.
Orlydeig
Hrærið saman hveiti, matarsóda, 10 g af salti og bjór.
Fiskur
Skerið í um 5 cm strimla.
Veltið upp úr hvítlauksolíu og chilisósu.
Veltið upp úr orlydeigi og djúpsteikið á 180°C í 5 mín.
Chilimajónes
Hrærið saman majónesi, 15 g af chilisósu og 2 g af salti.
Berið fram með hrásalati, chilimajónesi, vorlauk, kóríander og lime sneið.